NHÂN VỤ NEYMAR, RONALDO “BÉO” ĐÁ XÉO BARCA CẠN TÌNH

0
688

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo “béo” thừa nhận vụ Neymar đào tẩu khỏi Barcelona cũng tương tự như những gì ông trải qua khi rời sân Nou Camp năm xưa.

Nhân vụ Neymar, Ronaldo “béo” đá xéo Barca cạn tình

Vào mùa hè vừa qua, Neymar đã tạo ra một thương vụ đình đám khi rời Barca đến PSG và trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử thế giới. Có rất nhiều nguyên nhân thúc đẩy ở đằng sau vụ chuyển nhượng này và theo Ronaldo “béo”, một trong số đó chính là cách BLĐ Barca đối xử với cầu thủ. Hợp đồng của Barca với cầu thủ thường không chi tiết, vấn đề tài chính bị lập lờ và nó gây ra nhiều mâu thuẫn.

Ronaldo nói: “Cầu thủ thường tốn thời gian để xem xét mọi thứ, họ phải tập trung vào khía cạnh tài chính. Sự ra đi của Neymar cũng tương tự như tôi. Mặc dù tôi không biết chi tiết những gì xảy ra trong các cuộc đàm phán nhưng có thể có những vấn đề với BLĐ Barca. Đó cũng là nguyên nhân tôi rời Barca”.

Trước đây, một cầu thủ Brazil khác là Dani Alves cũng chỉ trích BLĐ Barca sau khi rời sân Nou Camp. Alves tố cáo BLĐ Barca “giả dối và vô ơn” đối với một công thần đã cống hiến những năm tháng đẹp nhất đời cầu thủ cho đội bóng xứ Catalan. Alves đã giành được 23 danh hiệu lớn nhỏ trong 8 năm thi đấu cho Barca.

Ngoài việc bình luận về thương vụ Neymar, Ronaldo cũng chia sẻ về hướng đi trong tương lai. Ông khẳng định sẽ không trở thành HLV. Huyền thoại người Brazil cho biết: “Tôi hoàn toàn không phải là một HLV. Tôi không tưởng tượng được khung cảnh bị 25 cầu thủ làm phiền suốt cả ngày và cố gắng lừa dối mình”.