Tip kèo Hạng 2 Đức: Nurnberg vs Ingolstadt 04, 2h30 ngày 07/11/2017

0
906

Soi kèo Hạng 2 Đức: Nurnberg vs Ingolstadt 04, 2h30 ngày 07/11/2017

Soi kèo dự đoán Nurnberg vs Ingolstadt 04, mạch thắng của Nurnberg vừa bị chặn đứng sau trận thua Heidenheimer ở vòng 12.

Trận thua của Nurnberg ở vòng 12 không chỉ đơn giản là 1 thất bại. Khác với những cú vấp khác, chủ nhà đã bị cắt mạch hưng phấn bởi bão chấn thương vô tình để ý đến. Hai ngôi sao sáng nhất của Nurnberg là Adam Zrelak và Sebastian Kerk lần lượt rủ nhau làm bạn với bệnh viện khiến hàng công của chủ nhà mất đi đầu tàu và điều đó khiến họ mất đi những phương án giải quyết mỗi khi lâm vào khó khăn. Đó cũng chính là cái cách Nurnberg để thua Heidenheimer 0-1 ở vòng 12 vừa qua.

Nếu chủ nhà bắt đầu xuất hiện khó khăn thì trái lại FC Ingolstadt 04 vẫn đang băng băng tiến về tốp đầu bằng phong độ không thể cản phá. Tính trên mọi mặt trận, FC Ingolstadt 04 đang sở hữu mạch 6 trận bất bại liên tiếp, thắng tới 5 trận. Khi phải xa nhà, các vị khách cũng là một trong những đội đáng để đặt niềm tin.

Theo đó trong 8 trận sân khách gần đây thì có tới 7 trận FC Ingolstadt 04 giành được điểm số, thắng 3/4 trận khi có TL 0:0 (giống như trận đấu này). Quan trong hơn cả, FC Ingolstadt 04 đến làm khách tại EasyCredit mà không có chấn thương nào trong đội hình. Với đội hình mạnh nhất, FC Ingolstadt 04 đã sẵn sàng để chiếm lấy vị trí của chính Nurnberg nếu thắng trận này.

Và cơ hội cho các vị khách là khá cao khi biết Nurnberg cũng không thắng trong 4/6 trận chạm trán FC Ingolstadt 04 gần đây. Trong bối cảnh sức mạnh đã bị sứt mẻ bởi những mất mát trong lực lượng, Nurnberg rất có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn tiếp theo, kể từ sau trận thua Heidenheimer.

Chấn thương treo giò

Nurnberg thiếu Kerk, Lippert, Zrelak vì chấn thương.

FC Ingolstadt 04 mất Marcel Gaus vì án treo giò.

Thông tin soi kèo

– Nurnberg thua trận gần đây theo châu Á, không thắng 3/5 trận sân nhà.

– Ingolstadt 04 thắng 5/6 trận vừa qua theo châu Á, thắng 5/7 trận sân khách.

– Khi được chơi trên sân nhà, Nurnberg đã không thua trước Ingolstadt trong 3 cuộc đối đầu gần nhất

– Mikael Ishak là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Nurnberg với 8 bàn. Sonny Kittel đã ghi 6 bàn cho Ingolstadt.

– Ingolstadt đã bất bại 6 trận gần đây nhất.

Trên 2.25 bàn: 7/8 trận gần đây của Nurnberg và 4 trận vừa qua của FC Ingolstadt 04 có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/4. 6/8 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Pick: FC Ingolstadt 04 và Over cả trận